Monday, January 21, 2013

Cloud services

Yes it is here..... We now offer cloud services with a wide array of additional value added services like online filesharing, content management systems, online databases, guest books as well as cloud hosting services. Call us today to find out more.
tel +2782 7599709

2 comments:

 1. It's really nice and meanful.Thanks to share this Web Hosting Blog.Want to get cheap minecraft server hosting please visit https://cloudfrosthosting.com

  ReplyDelete
 2. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  marketing xanh
  kinh dịch ngô tất tố
  contingency plan là gì
  búp sen xanh ebook
  lý thuyết thương mại mới
  thuyết công bằng
  thuyết nhu cầu của mcclelland
  mô hình aida trong marketing
  chuỗi giá trị là gì
  atl là gì

  - Chú ba sắp tốt nghiệp rồi, sao, có chắc sẽ đỗ đại học không?

  - Anh cả, cấp ba Giang Miếu có chất lượng bình thường, em ở lớp thì học ở mức trung bình nên không quá chắc.
  Triệu Trường Xuyên thấy Triệu Quốc Đống nhìn tới thì vội vàng nhìn sang chỗ khác. Nó không dám nói linh tinh trước mặt Triệu Quốc Đống.

  - Hừ, mặc kệ có thi đỗ hay không thì mày phải học tốt cho anh. Không vào được đại học thì đi học trung cấp cho anh. Thời buổi này không bản lĩnh, không bằng cấp thì xin việc sao được? Chẳng lẽ cả nhà đều đợi nhà máy bố trí công việc sao?

  Triệu Quốc Đống cũng biết Triệu Trường Xuyên so với đám trẻ nhà máy thì cũng được, nhưng ở trường thì bình thường. Một năm tỷ lệ đỗ đại học và trung cấp của cấp ba Giang Miếu không đến mười người, Triệu Trường Xuyên tất nhiên không nằm trong số này.

  Trong năm anh chị em, bà chị cả cũng may đã có công việc trong nhà máy. Nhà máy cần nhiều nữ công nhân nên dễ có việc. Nhưng nam công nhân thì nhà máy không cần nhiều, hắn nếu không phải thi được vào trường cảnh sát thì chắc cũng không có tương lai tốt.

  Bây giờ xin việc càng lúc càng khó. Triệu Đức Sơn không có việc nên cứ chơi suốt. Bà mẹ cũng nói với Triệu Quốc Đống vài lần, muốn hắn quản Triệu Đức Sơn chặt vào. Chẳng qua thời gian trước hắn rất bận nên không làm gì được. Bây giờ đã có thời gian rảnh nên hắn quyết quản chặt Triệu Đức Sơn, nếu không biết xảy ra chuyện gì nữa.

  Trong mấy anh em thì chỉ có cậu út Triệu Vân Hải là còn được, bây giờ đang học lớp 10 ở trường cấp ba Huyện Giang Khẩu, chỉ có mình nó coi như may ra thi được đại học, cũng là lấy được tiếng cho nhà. Một nhà có hai đứa con thi đỗ đại học, trung cấp thì sẽ là nhà đầu tiên trong Nhà máy dệt.

  ReplyDelete